หน้าหลัก   |   ข่าวสารและกิจกรรม   |   ข้อมูลบุคลากร   |   ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม   |   ปฏิทินกิจกรรม   |   จัดการฐานข้อมูล
 ภาพการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการผสมเทียม แก้ไขปัญหาผสมติดยากในโค กระบือ“ รุ่นที่ 18       เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2558       รุ่นที่ 18 เปิดรับสมัครแล้ว       การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการผสมเทียม แก้ไขปัญหาผสมติดยากในโค กระบือ“ รุ่นที่ 17
     เกี่ยวกับ
  โครงสร้างองค์กร
     ลิงค์วิทยาเขต
  ศูนย์กลาง มทร. อีสาน
  วิทยาเขตขอนแก่น
  วิทยาเขตสกลนคร
  วิทยาเขตสุรินทร์
     ลิงค์คณะ
  คณะเทคโนโลยีอุสาหกรรมเกษตร
  คณะเทคโนโลยีสังคม
     หน่วยงานในวิทยาเขต
  งานบริหารงานบุคคล
  งานพัฒนานักศึกษา
  งานวิทยบริการฯ
  งานบริหารและการคลัง
  งานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
       ข่าวประชาสัมพันธ์
เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2558 (อ่าน : 106)
รุ่นที่ 18 เปิดรับสมัครแล้ว (อ่าน : 127)
       ข่าวกิจกรรม
ภาพการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการผสมเทียม แก้ไขปัญหาผสมติดยากในโค กระบือ“ รุ่นที่ 18 (อ่าน : 61)
การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ “เทคนิคการผสมเทียม แก้ไขปัญหาผสมติดยากในโค กระบือ“ รุ่นที่ 17 (อ่าน : 109)
       ข่าวบริการนักศึกษา
     สถิติการเข้าชมเว็บไซต์